RƯỢU VANG CHILE

 • Còn hàng
  Giá bán: 590.000 VND

  5.6
  Đánh giá của bạn:

  - Phân phối số lượng lớn

  - Liên hệ để có mức giá rẻ nhất

 • Vang chile UNDURRAGA TH Cabernet sauvignon bán rẻ nhất
  Model: HK VCL88944 | Mã SP: HK889094

  Thông số kỹ thuật

  Rượu vang Chile UNDURRAGA TH Cabernet Sauvignon bán giá tốt nhất

  - Dung tích: 750ml

  - Nồng độ: 14.5%

  - Cấp độ: Premium

  - Giống nho: Cabernet Sauvignon

  - Quy cách: 6ch/thùng

  - Giá bán lẻ: 780 .000 đ/ch

  - Giá bán theo thùng : 590.000 đ/ch

  - Mua nhiều, mua buôn, cắt lô quý khách liên hệ để có mức giá rẻ nhất

  • Phòng kinh doanh Rượu - Beer

   Tel. 043.9168609

   Hotline. 0987.329793 - 0912.307086 

   E. hoakymart@gmail.com

    Website. http://www.hoakymart.vn/

   TH là một dự án sáng tạo trong sản xuất rượu vang Chile. Sau hơn một thế kỷ của sản xuất rượu vang, Chile được tái phát minh nho của mình, lấy nhiều rủi ro hơn, nhận được tắt theo dõi đánh đập và nhấn mạnh sự đa dạng của khí hậu, thổ nhưỡng và địa hình. Một đất nước dài gần 5.000 km với địa hình đột ngột từ mực nước biển đến vùng núi cao như 6000 mét có khả năng nhiều khu vực sản xuất rượu hơn những người có lịch sử được trồng, nằm chủ yếu ở trung tâm thung lũng giữa Chile .Trong thực tế, trong thập kỷ qua, một số nhỏ các nhà sản xuất rượu đã mạo hiểm vượt ra ngoài lĩnh vực truyền thống. TH tìm cách để trở thành một thành viên tích cực trong việc tìm kiếm này để khám phá các khu vực sản xuất rượu vang mới.

   TH là một dự án dài hạn mà vượt qua ranh giới sản xuất rượu vang truyền thống trong việc tìm kiếm nguồn gốc bất thường và kết quả nổi bật.Bộ phim tập trung vào việc thăm dò liên tục của nguồn gốc vang Chile với địa hình đa dạng.

   Kết quả hình ảnh cho vang chile undurraga th cabernet sauvignon

   Các dự án TH tìm cách cung cấp các loại rượu vang xuất xứ khác nhau, sáng tạo, hiếm và độc đáo, với một nhân vật mạnh mẽ thể hiện đầy đủ nguồn gốc và tính xác thực của nơi này. Những loại rượu này tiết lộ những đức tính và đôi lúc, những thâm hụt của nguồn gốc của họ, nhưng họ đang có, trên tất cả, là chính hãng.

    

    

   TH là viết tắt của Terroir Hunter

   Sản phẩm TH này sẽ cho kết quả trong phiên bản hạn chế và năng động của các loại rượu vang hấp dẫn từ tên gọi mà thực sự đại diện cho sự đa dạng của Chile, sự khác biệt trong khu vực và sự đổi mới. Những loại rượu này phân kì từ xu hướng tiêu chuẩn hóa trong trồng nho trên toàn cầu, tính năng mới mẻ, tính cách và tinh tế hơn là qua quá trình chín và ngày càng phổ biến, hương vị lớn, gỗ sồi và rượu.

   Rượu vang TH được sản xuất với sự can thiệp tối thiểu từ bên ngoài, được làm một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Thể hiện đức tính của người sản xuất vang bền vững

   Kết quả hình ảnh cho th cabernet sauvignon

    

   Kết quả tìm kiếm

  Miêu tả sản phẩm

  Phụ kiện kèm theo

QUẢNG CÁO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Quản lý bán hàng
hoakymart03

Tư vấn bán hàng
hoakymart01
Tư vấn bán hàng 
hoakymart02

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Nhập địa chỉ email của bạn
viaipi